Hội thảo: Hiện đại hoá hạ tầng công nghệ thông tin cùng NVIDIA và VMware November 7, 2022

Hà Nội, ngày 26.10.2022 – NVIDIA đã phối hợp cùng NPP ADG, NTC và VMware tổ chức thành công hội thảo công nghệ cùng hơn 40 khách mời là các kỹ sư và đại diện các khách hàng khối ngân hàng, tài chính,…

Với sứ mệnh định nghĩa lại khái niệm “Hiện đại hoá hạ tầng CNTT” thông qua việc tối ưu hàng loạt các vấn đề đang gặp phải trên kiến trúc hiện tại như: băng thông chuyển mạch, độ trễ gói tin, bảo mật dữ liệu hay kiện toàn hạ tầng điện toán đám mây,… NVIDIA và VMware đã đi sâu vào thế mạnh các giải pháp của hãng, giúp khách hàng có một cái nhìn cụ thể về Hybrid Cloud – Đám mây lai và giải pháp NVIDIA DGX – A100.

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện hãng và các diễn giả:

Đại diện NVIDIA:

  • Anh Vũ Cường – Giám đốc phụ trách khối KH doanh nghiệp NVIDIA Việt Nam
  • Mr. Alvin Law – Solution Architecture NVIDIA

Đại diện Vmware:

  • Trần Hoàng: Partner Business Manager
  • Trần Công Hảo: Specialist Solution Engineer

Đại diện NTC:

  • Anh Hồ Vi Đại Nghĩa – Tổng giám đốc NTC

Đại diện ADG:

  • Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc công nghệ
  • Nguyễn Thành Quế – Chuyên gia giải pháp

Anh Vũ Cường – Giám đốc phụ trách khối KH doanh nghiệp NVIDIA Việt Nam.

Mr. Alvin Law – Solution Architect của NVIDIA với chủ đề “Tăng tốc trung tâm dữ liệu với giải pháp NVIDIA”

Để đáp ứng một cách linh hoạt hơn nhu cầu đa dạng của Doanh nghiệp về một môi trường đám mây dữ liệu an toàn, ổn định, cân bằng và hiệu quả hơn về chi phí, công năng thì một nền tảng đám mây mới đã được ra đời. Và nó mang tên Hybrid cloud – đám mây lai. Trong phiên hội thảo thứ hai, Anh Trần Công Hảo – chuyên gia, kỹ sư giải pháp Networking & Security của VMware Vietnam đã có những chia sẻ về chủ đề “Thúc đẩy đám mây lai vào kỷ nguyên mới của cơ sở hạ tầng”. Giúp các khách mời hiểu rõ hơn về đám mây lai và lợi ích của việc ứng dụng đám mây lai trong việc nâng cấp hạ tầng CNTT.

Phiên hội thảo thứ ba là bài trình bày của các diễn giả đến từ Nhà phân phối ADG, với chủ đề “Nền tảng quản trị hạ tầng AI cho giải pháp DGX A100″ của anh Nguyễn Thành Quế – chuyên gia giải pháp NVIDIA  và kết thúc với “Các chương trình hỗ trợ đối tác” do anh Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc sản phẩm NVIDIA dành riêng cho các khách hàng.

(ADG) Nguyễn Thành Quế – Solution Architect

(ADG) Nguyễn Tiến Dũng – PM

Khép lại chương trình hội thảo “Hiện đại hoá hạ tầng công nghệ thông tin cùng NVIDIA và VMware” là phần Quay số may mắn với phần quà vô cùng hấp dẫn – tai nghe Apple Airpod Pro 2021 trị giá hơn 5 triệu đồng đã được trao cho vị khách may mắn đến từ FPT IS. Chia sẻ tại chương trình, vị khách hàng cho biết anh cảm thấy rất vui vì đến với chương trình, ngoài việc được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ, được gặp gỡ và trao đổi kiến thức cùng các đại diện hãng, còn được nhận phần quà giá trị, anh hy vọng NVIDIA và ADG sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những buổi như vậy để anh cùng các đồng nghiệp khác sẽ được tham gia.

Thông tin hình ảnh từ NPP ADG.


Thông tin liên hệ với bộ phận kinh doanh sản phẩm NVIDIA của NTC:

Ms. Lê Thơm
NVIDIA Enterprise Product Sale
Phone: 0976 876 187
Email: thomlt@nhattienchung.vn