Về chúng tôi

Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2005 với lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối thiết bị, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp và dịch vụ về máy chủ cho thị trường Việt Nam.

Nhất Tiến Chung không chỉ chú trọng vào nguồn cung thiết bị từ các hãng sản xuất phần cứng lớn trên thế giới, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực máy chủ và điện toán hiệu năng cao, đem đến các giải pháp hạ tầng CNTT ưu việt nhất cho khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng trong quá trình chuyển đổi số và sẵn sàng cho cuộc Cách Mạng Công Nghệ Lần Thứ 4.


Chất lượng

Ngành công nghiệp CNTT thay đổi nhanh chóng, và chúng tôi cũng vậy. Các nhân viên của NTC hiểu tầm quan trọng của việc có một hệ thống máy chủ tin cậy để đảm bảo doanh nghiệp của khách hàng hoạt động hiệu quả và hiệu suất cao. Tất cả các sản phẩm trước khi chúng tôi giao cho khách hàng đều trải qua một quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định. Chúng tôi tiếp nhận các công nghệ mới nhất hiện nay và đánh giá, kiểm tra các sản phẩm để xác định chức năng, tính hiệu quả và độ tin cậy cho khách hàng.

Sự tin cậy

Tại NTC, chúng tôi tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh nghiêm ngặt, phục vụ khách hàng với phương châm tôn trọng tối đa lợi ích của khách hàng. Tất cả nhân viên cam kết duy trì hình ảnh của công ty theo cách sẽ để lại ấn tượng tốt nhất với khách hàng, đối tác. Chúng tôi cạnh tranh với đối thủ bằng cách tìm ra các giải pháp tốt nhất cho vấn đề của khách hàng. Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong mọi cách có thể. Cho dù đó là một sản phẩm bạn đang tìm kiếm, hoặc đơn giản bạn chỉ có một câu hỏi về điều gì đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để giúp bạn.

Đổi mới

Nhân viên của chúng tôi tiếp cận khách hàng với tư duy mới, sáng tạo và cầu thị để đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi chú trọng duy trì sự cập nhật về xu hướng công nghệ để kịp thời cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ CNTT tốt nhất trong ngành.

Nhiệt huyết

NTC là ngôi nhà của các chuyên viên kỹ thuật hệ thống hạ tầng CNTT đầy đam mê và am hiểu kiến thức. Đội ngũ của chúng tôi luôn hào hứng với các sản phẩm mới và được ưu tiên cho việc tìm kiếm giải pháp công nghệ nổi bật nhất hiện có. Khách hàng của NTC có thể chắc chắn rằng chúng tôi chỉ bán những sản phẩm tối ưu nhất đã được chọn lựa kỹ càng và được xác nhận bởi các chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

 

Nhat Tien Chung Team